hoatuoionline.net – Đừng bao giờ chấp nhận mối tình đầu với một người mà bạn chẳng hề có điểm chung nào với họ. Đừng chấp nhận mối tình đầu với một chàng trai thời đại học – người không muốn có một mối quan hệ thực sự ở ngưỡng cửa đầu tiên của cuộc đời. Cũng đừng bao giờ chấp nhận mối tình đầu với một người chỉ quan tâm đến bạn đôi ba lần. Và, cũng đừng chấp nhận thứ tình yêu nửa vời. Đừng bao giờ.

Hãy chờ đợi…

Một người có thể làm bạn hạnh phúc mỗi khi nghĩ về họ. Một người mà khi họ xuất hiện, tim bạn ngừng đập và bạn cảm thấy mình như đang lơ lửng ở chín tầng mây. Một người làm cho bạn thấy cuộc sống này đầy sắc màu. Một người khiến bạn cảm thấy thế giới thật yên bình và tươi đẹp.

Hãy chờ đợi…

Một người sẵn sàng đấu tranh vì bạn. Một người không cho phép bạn đi quá xa họ vì họ sợ lạc mất bạn. Một người luôn nắm lấy bàn tay bạn thật chặt để bạn tin rằng họ sẽ luôn bên bạn bất cứ nơi đâu.

Hãy chờ đợi…

Một người làm cho bạn tin rằng bạn xứng đáng có được một người như họ.

Hãy đợi chờ một người khiến bạn cảm thấy thế giới thật yên bình và tươi đẹp

Hãy đợi chờ một người khiến bạn cảm thấy thế giới thật yên bình và tươi đẹp

Hãy chờ đợi…

Một người yêu tất cả những khuyết điểm mà bạn luôn che giấu bấy lâu. Một người luôn chia sẻ với bạn những bí mật thầm kín mà trước đây bạn chưa bao giờ dám thổ lộ cùng ai. Một người có thể lấp đầy những khoảng trống trong tâm hồn bạn. Một người không bao giờ cáu bẳn khi nhìn thấy những điểm chưa hoàn hảo của bạn. Một người nâng niu từng milimet cơ thể của bạn dù chúng có tổn thương hay bầm tím.

Hãy chờ đợi…

Một người đến với bạn không chỉ vì dục vọng. Thay vào đó, họ muốn trao cho bạn những nụ hôn ngọt ngào và ôm lấy bạn trong vòng tay âu yếm của họ. Một người mong muốn làm cho bạn hạnh phúc như chính hạnh phúc bạn đem lại cho họ vậy. Một người tôn trọng bạn chứ không đơn giản chỉ là những thỏa mãn ái ân.

Hãy chờ đợi…

Một người có đôi mắt tinh tế và tâm hồn lãng mạn. Họ sẽ mang đến cho bạn câu chuyện tình yêu đầy bí ẩn, thú vị và lay động trái tim bạn.

Hãy chờ đợi…

Một người bản lĩnh, dám tranh luận, phản biện và đấu tranh. Một người đã trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, đủ để trân trọng mối quan hệ của bạn và họ ngày hôm nay. Một người giúp bạn sống tốt hơn và trở thành chính mình. Một người có thể tranh luận với bạn cũng chỉ vì họ thực sự quan tâm đến bạn và mong đem đến cho bạn cuộc sống tốt hơn.

Hãy chờ đợi…

Một người thấu hiểu tất cả những thói quen và tật xấu hàng ngày của bạn. Một người yêu bạn từ những điều tủn mủn nhất: cách nói chuyện quá nhanh cho đến thói quen hay cắn móng tay của bạn. Một người nói với bạn rằng họ sẽ không bao giờ rời xa bạn. Một người mà bạn thực sự tin tưởng vào tất cả những lời họ nói.

Hãy chờ đợi…

Một người đã trở thành một phần con người bạn. Một người bạn có thể đặt niềm tin với cả tâm hồn mình. Và hơn hết, một người mà bạn tôn thờ họ hơn cả bạn nghĩ. Một người không chỉ đơn giản là người yêu mà còn là người bạn tốt nhất của bạn. Một người nuôi dưỡng và lấp đầy trái tim bạn với những niềm vui và tình yêu cuộc sống. Một người giữ lời hứa sẽ ở lại bên bạn. Một người đã biến đổi cuộc sống của bạn trở thành diệu kỳ mà chính bạn cũng không bao giờ tưởng tượng ra.

Nếu bạn đang có một người yêu như vậy thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được tình yêu đích thực cho mình rồi đấy! Hãy trân trọng và giữ gìn tình yêu ấy. Còn nếu chưa, hãy cứ chờ đợi. Vì tình yêu sẽ đến vào lúc ta không ngờ nhất. Hãy tin như thế!

Chúc bạn một mùa Valentine ngọt ngào và hạnh phúc.

hoatuoionline.net sưu tầm và dịch

> comments