Nhắc đến hoa Giáng Sinh, chắc chắn sẽ không thể không nhắc tới Trạng Nguyên (Poinsettia). Đây là loài hoa sở hữu hình dáng độc đáo, màu sắc rực rỡ là biểu tượng quan trọng của Giáng Sinh. Năm nay, hoatuoionline.net đã thử nghiệm và phát triển 2 dòng sản phẩm mới của Trạng Nguyên mang tên Princettia và Crunch. Cùng chúng tôi tìm hiểu sự độc đáo từ 2 dòng sản phẩm này nhé!

  1. Princettia – Sự đột phá mới về sắc màu của hoa Trạng Nguyên

Hoa Giáng Sinh

Princettia – Sản phẩm mới của hoatuoionline.net

Princettia là dòng sản phẩm mới với nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với hoa Trạng Nguyên truyền thống. Dáng cây nhỏ gọn, mang nhiều màu sắc khác nhau gồm hồng đậm và hồng nhạt. Những cánh hoa Princettia uốn lượn và xòe ra như dải lụa rực rỡ, mềm mại được tạo hóa khéo léo thắt lại tạo nên một điểm nhấn ấn tượng ở chính giữa. Princettia còn chinh phục được các khách hàng bởi độ bền rất cao của chúng. Những sản phẩm của Princettia đều chịu được nhiệt và không bị phai màu  khi trưng bày trong nhà hay trang trí sân vườn.

Hoa Trạng Nguyên

3 màu sắc mới của Princettia

Đặc điểm nổi bật

– Rực rỡ, ấn tượng, và bền màu

– Dáng hoa đẹp, tự nhiên, nhỏ gọn

– Khả năng phát triển mạnh, ít sâu bệnh hại,

– Độ bền cao hơn so với hoa Trạng Nguyên truyền thống.

– Lựa chọn lý tưởng để trang trí nhà cửa, tạo cảnh quan sân vườn.

Hoa Trạng nguyên

Princettia thích hợp để tạo cảnh quan

Princettia có độ bền hơn so với Trạng Nguyên thông thường. Đặc biệt, khi nhiệt độ khí hậu thay đổi hoa vẫn phát triển rất tốt. Hoa rất phù hợp để bạn tạo thảm hoa đầy sắc màu ở trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng hay công viên. Princettia sẽ khiến tinh thần bạn trở nên vui vẻ, đầy hứng khởi bởi sắc màu tuyệt đẹp của mình.

Hoa Trạng nguyên

Khi ứng dụng trang trí, hoa cũng vô cùng độc đáo

Princettias là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu sắc hoa dịu dàng hay đang tìm kiếm một lựa chọn mới để “đổi gió” cho không gian nhà mình bằng cách thay thế cho những cây Trạng Nguyên đỏ rực trong dịp Giáng Sinh.

2. CRUNCH – Hình dáng mới lạ của hoa Trạng Nguyên

Trong năm 2014 – 2015, một cuộc khảo sát và đánh giá tại FloraHolland cho các sản phẩm của hoa Trạng Nguyên theo các tiêu chí như độ bền, độ hư hại, rụng lá, botrytis… thì Crunch đã xuất sắc nhận được 4,6/5 điểm. Đây là điểm số cao nhất trong tất cả các sản phẩm của hoa Trạng Nguyên (Poinsettia).

hoa Trạng nguyên

Crunch – Sản phẩm có hình dáng độc đáo và thu hút

Tại các cuộc khảo sát khách hàng tại Đan Mạch, khi được giới thiệu dòng sản phẩm mới Crunch với hình dáng ngôi sao, màu đỏ rực rõ, các khách hàng trẻ đã vô cùng thích thú. Đây là những lý do Crunch được yêu thích đến vậy:

– Hình dáng mới lạ, độc đáo với sự kết hợp giữa dòng Poinsettias Vinter Rose truyền thống và các giống nguyên bản.

– Gấp đôi lớp cánh nhưng vẫn uốn lượn tạo thành hình dáng ngôi sao đặc trưng của hoa Trạng Nguyên.

– Sự kết hợp màu sắc đa dạng giữa đỏ và hồng tạo nên sắc hoa ấn tượng cùng hình dáng lá xoắn lại.

– Khả năng phát triển cao, nhỏ gọn và phân nhánh tốt.

Trên đây là hai sản phẩm mới nhất của hoa Trạng Nguyên do hoatuoionline.net thử nghiệm và giới thiệu. Loài hoa mới để tô điểm thêm sắc màu Giáng Sinh cho ngôi nhà bạn. Nếu bạn cũng yêu thích loài hoa này, hãy cho chúng tôi ý kiến nhé!

Hiện hoa đã có mặt tại các cửa hàng hoa tươi hoatuoionline.net trên toàn quốc.