hoatuoionline.net – Bạn có biết phương pháp “cưa cẩm” nào dù đã cũ nhưng vẫn còn tác dụng đến tận bây giờ không? Chính là tặng hoa đấy. Dù đó là một dịp đặc biệt hay chẳng vì dịp gì cả, chắc rằng không có cô gái nào lại phật lòng khi được tặng một bó hoa tươi thật đẹp.

Nhưng việc mua hoa đôi lúc có thể khiến bạn rối tung. Đặc biệt đối với các chàng trai ít kinh nghiệm. Sau đây là một số mẹo nhỏ mà chúng tôi mong sẽ hữu ích cho các bạn khi chọn tặng hoa bạn gái vào ngày đầu hẹn hò, dịp sinh nhật, Valentine’s Day hay khi cần phải xin lỗi.

Tặng hoa bạn gái: Hãy tìm hiểu loài hoa yêu thích của nàng…

Tốt nhất là hãy đi cùng cô ấy đến một khu vườn, một cửa hàng hoa và xem cô ấy chọn loại hoa nào. Một bó hoa đúng sở thích sẽ khiến cô ấy bất ngờ và cảm động hơn nhiều so với một bó hoa chung chung, không có cá tính riêng. Việc này có ba điểm lợi. Một là, bạn biết chắc cô ấy sẽ thích bó hoa mình tặng. Hai là, cô ấy sẽ rất cảm động, dành nhiều tình cảm cho bạn hơn khi biết rằng bạn nhớ sở thích của cô ấy. Cuối cùng, bạn có thể tiết kiệm vì không sợ chọn nhầm hoa.

Mẫu Dưới ánh mặt trời với Hướng dương và Hồng vàng rực rỡ. Giá: 680.000 đồng.

Hướng dương chuyển tải thông điệp tươi vui dành tặng cô gái bạn hẹn hò. 

Việc này cũng khiến cho những người bán hoa tươi cảm thấy dễ dàng hơn khi chuẩn bị hoa theo yêu cầu. Vì bạn đã có sẵn loại hoa trong đầu rồi, nên chỉ cần nói với người bán loại hoa nào bạn cần. Phần còn lại đã có cửa hàng hoa tươi lo.

… Hoặc ít nhất là màu sắc yêu thích khi tặng hoa bạn gái.

Nhưng nếu bạn không biết loài hoa yêu thích của cô ấy thì sao nhỉ? Vậy hãy tặng một bó hoa có màu cô ấy thích!
Chắc chắn bạn phải biết màu sắc yêu thích của cô ấy chứ, đúng không nào? Câu hỏi đó quá thông thường mà. Người ta vẫn thường hỏi đùa nhau về sở thích màu sắc chỉ sau vài tuần quen nhau. Nếu bạn vẫn chưa biết thì một là, hỏi thẳng cô ấy. Hoặc làm theo cách thứ hai – tế nhị và đáng yêu hơn – quan sát xem cô ấy thường mặc quần áo màu gì hay căn hộ của cô ấy được trang trí với màu sắc ra sao.

Mặc dù không rõ loài hoa yêu thích. Thậm chí, có thể cô ấy còn chẳng đặc biệt yêu thích loài hoa nào! Nhưng nhờ gợi ý của bạn, nhân viên bán hoa vẫn có thể tạo nên các bó hoa theo màu sắc được đưa ra.

Mẫu Gửi những yêu thương dành tặng bạn gái

Còn nếu nàng thích những màu sắc vui tươi như xanh, trắng, hãy chọn bó Calimero đáng yêu này. 

Cần chú ý gì khi tặng hoa bạn gái trong ngày hẹn hò đầu tiên?

Thông thường, các chàng trai hay ngại tặng hoa hồng. Vì họ nghĩ loài hoa này mang thông điệp quá nghiêm túc, và giá cũng khá đắt đỏ. Nếu không biết rõ về đối phương, bạn chỉ cần một nhành hồng hay một bó hoa nho nhỏ. Bó hoa đó có thể gồm các loại hoa theo mùa, kèm theo vài đóa hồng cũng không sao cả.

Một nhành hồng dành cho lần hẹn đầu

Chỉ một cành hồng là đủ thể hiện tính ga-lăng mà không quá “sến”.

Mẫu Màu xanh mê hoặc với Hồng trắng tinh khôi, Green Wicky xanh tươi là sự lựa chọn đáng yêu cho ngày đầu gặp gỡ.

Hoặc màu xanh mê hoặc là sự lựa chọn đáng yêu cho ngày đầu gặp gỡ. 

Về cơ bản, hoa hồng tượng trưng cho những tình cảm sâu đậm. Hãy để dành những tình cảm mãnh liệt đó cho giai đoạn yêu đương sau này.

Chọn hoa xin lỗi

Bạn quên mất sinh nhật cô ấy? Bỏ lỡ một buổi hẹn hay bữa tiệc quan trọng? Hoặc bạn lỡ buông một lời khiếm nhã? Nếu vậy, đây chính là lúc bạn phải dùng tới hoa hồng. Hãy chọn màu vàng nếu bạn cảm thấy màu đỏ hơi “sến”. Có phải bạn đang nghĩ tặng một bó hồng thật to là hơi “làm quá”? Vâng, đúng thế , nhưng đó cũng chính là lý do bạn nên tặng một món quà lộng lẫy, đắt tiền như vậy.

Tất cả những gì bạn muốn cô ấy nhận ra là: Bạn cảm thấy thật có lỗi với cô ấy, đến nỗi không biết làm gì hơn ngoài cách viện đến phương pháp tặng hoa quá “sáo mòn” này. Nhưng hãy nhớ, hoa phải đi cùng lời xin lỗi chân thành. Một bó hoa không thể bù đắp được tâm trạng bực bội của cô ấy đâu,. Nó chỉ làm cho tình hình dịu đi một chút thôi. Đừng nghĩ chỉ cần tặng một bó hoa đẹp là bạn được nhanh chóng tha thứ nhé!

Bạn có muốn đề xuất thêm những cách tặng hoa khác cho bạn gái? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hoa khác tại đâyDịch vụ điện hoa, đặt hoa online của hoatuoionline.net.

Nguồn tham khảo: The datereport

> comments