Đã bao giờ bạn tự hỏi, Thứ Tư Hạnh Phúc là gì? Cũng như tại sao hoatuoionline.net lại khuyên bạn hãy dành những đóa hoa tươi thắm nhất để tặng cho người mình yêu thương vào ngày này không? Dưới đây là lý do.

Cuộc sống vốn công bằng và ai cũng đều sở hữu 7 ngày trong 1 tuần. Nhưng mỗi ngày trôi qua lại đem đến cho chúng ta những cung bậc cảm xúc khác nhau. Những cảm xúc này sẽ quyết định thái độ, hành vi cũng như chất lượng công việc của chúng ta trong ngày hôm đó. Đó là…

Thứ Năm Hăng Say

Càng tiến dần về ngày cuối tuần, tinh thần của chúng ta càng thoải mái và tăng tốc để giải quyết công việc nhanh chóng nhất.

Thứ Sáu Cuồng Nhiệt

Đừng quên tối thứ 6 là khoảng thời gian tuyệt vời để tha hồ tỉ tê cùng bạn bè, nâng ly cùng chiến hữu để giải tỏa những stress trong một tuần làm việc.

Thứ Bảy Thư Giãn

Bao lo toan, mệt nhọc sẽ tạm lắng lại để nhường chỗ cho ngày Thứ Bảy ngọt ngào. Đó là khi bạn được “nướng” thỏa thích trên chiếc giường thân yêu, chậm rãi nhâm nhi tách cà phê sáng hay vi vu ở những vùng đất mới bên người mình thương.

thứ tư hạnh phúc

Hoa tươi là liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần

Chủ Nhật Bình Yên

Khoảnh khắc tuyệt vời được tận hưởng những phút giây ngọt ngào và ấm áp nhất trong tuần bên cạnh người thân yêu. Thưởng thức món ăn ngon, lắng nghe những câu chuyện chân thành và chia sẻ cùng nhau những dự định. Còn gì bằng đúng không?

Thứ Hai Hứng Khởi

Nhiều ý kiến cho rằng thứ hai mới là ngày “tồi tệ” nhất tuần khi phải tạm biệt chiếc giường yêu dấu, đối mặt với những công việc đang chờ. Nhưng không phải bạn nhé! Dư âm của ngày cuối tuần với những điều ngọt ngào vẫn còn để bạn bắt đầu tuần làm việc mới đầy cảm hứng đó.

Thứ Ba Cân Bằng

Báo cáo, họp hành đã bắt đầu ập đến. Bạn có đang bị nhấn chìm trong công việc? Hít sâu và cân bằng lại để bắt đầu giải quyết từng chút một nào! Thứ Ba sẽ trôi qua nhẹ nhàng thôi. Tuy nhiên nó cũng mang đến cho bạn đầy áp lực phía trước đấy!

Khoan đã! Nhưng Thứ 4 đâu rồi?

Theo chỉ số cảm xúc, thứ Tư là ngày tinh thần chúng ta uể oải nhất trong 7 ngày làm việc đấy! Và đó là lý do tại sao nên tặng hoa cho người thân và chính mình vào Thứ Tư. Bật mí với bạn, những sắc hoa rực rỡ là một trong những “liều thuốc” tuyệt vời giúp kích thích hormone endorphin – loại hormone hạnh phúc khiến chúng ta lạc 

Dĩ nhiên, nếu Thứ Tư của bạn đã Hạnh Phúc rồi, thì hãy lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến người khác.
Nào, cùng mang đến một THỨ TƯ HẠNH PHÚC cho người mình yêu quý bằng những bó hoa tuyệt đẹp tại www.hoatuoionline.net bạn nhé! 

thứ tư hạnh phúc

Cùng mang đến cho người yêu thương Thứ Tư Hạnh Phúc

> comments